JohnnyBet.com en

ถ่ายทอดสด Roland Garros 2024 ฟรี

by Sunisa Komapat from
ถ่ายทอดสด Roland Garros 2024 ฟรี

พบกับช่องทางถ่ายทอดสด Roland Garros 2024 ฟรี หรือบางคนอาจจะรู้จักในนามเฟรนช์ โอเพน รับชม Roland Garros พรีวิวสำหรับแฟนเทนนิสในเมืองไทยที่กำลังรอคอย เป็นการแข่งขันแกรนด์แสลมระดับโลกที่จัดขึ้นที่ประเทศฝรั่งเศส และยังเป็นทัวร์นาเมนต์การแข่งขันบนคอร์ตดินที่แฟนเทนนิสให้ความสนใจมากที่สุด

บทความนี้จะนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับ Roland Garros 2024 แข่งเมื่อไหร่ วิธีการชมการแข่งขันสด Roland Garros 2024 แข่งที่ไหน หาคำตอบจากคำถามที่ว่า French open ดูได้ที่ ไหน รวมทั้งรายชื่อของเว็บพนันกีฬาออนไลน์ที่นำเสนอการถ่ายทอดสด และยังเปิดโอกาสให้เดิมพันไปพร้อม ๆ กันอีกด้วย ไปดูกันเลย

1. Roland Garros คืออะไร?

ทัวร์นาเมนต์โรลัง การ์รอสหรือการแข่งขันเทนนิสเฟรนช์โอเพ่น เป็นการแข่งขันเทนนิสครั้งสำคัญที่จัดขึ้นเป็นเวลา 2 สัปดาห์ที่สนามกีฬา สตาด โรลังด์ การ์รอส ในปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดยเริ่มในช่วงปลายเดือนพฤษภาคมของทุกปี

โรลัง การ์รอส เป็นการแข่งขันชิงแชมป์เทนนิสคอร์ตดินที่มีชื่อเสียงที่สุด และเป็นหนึ่งใน 4 แกรนด์แสลมรายการที่ 2 ที่จัดเกิดขึ้นหลังรายการออสเตรเลียนโอเพ่น และก่อนวิมเบิลดันและยูเอสโอเพ่น

สำหรับนักหวดที่ได้แชมป์มากที่สุดตั้งแต่ทัวร์นาเมนต์เริ่มต้นเมื่อปี 1891 คือ ราฟาเอล นาดาลคว้าแชมป์เฟรนช์โอเพ่นทั้งหมด 14 รายการ ซึ่งเป็นสถิติสูงสุดของทั้งชายและหญิงในทุกทัวร์นาเมนต์ ด้วยชัยชนะอันสง่างามนี้ ทำให้เขาได้รับฉายา “King of Clay” หรือ ราชาแห่งคอร์ตดิน และแน่นอนว่าราฟา นาดาลจะกลับมาเล่นเป็นครั้งสุดท้ายในปี 2024 นี้

2. โรลังด์ การ์รอส 2024 จัดขึ้นเมื่อไหร่และเวลาใด

โรลัง การ์รอสหรือเฟรนช์โอเพ่นปี 2024 เป็นการแข่งขันเทนนิสแกรนด์สแลมที่จะมีขึ้นที่สนามสตาด โรลังด์ การ์รอส ในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 20 พฤษภาคม - 9 มิถุนายน 2024 โดยการแข่งขันทั้งหมดประกอบด้วยการเล่นประเภทเดี่ยว คู่ และคู่ผสม มีกำหนดการแข่งขันรุ่นจูเนียร์และวีลแชร์อีกด้วย

อย่างไรก็ตามประเภทการแข่งขันที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ การแข่งขันชายและหญิงเดี่ยวที่คาดว่าจะมีแฟนเทนนิสชมถ่ายทอดสด Roland Garros 2024 มากที่สุด

โปรแกรมเทนนิส Roland Garros ในการจับสลากหลักจะเริ่มในวันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม รอบชิงชนะเลิศประเภทเดี่ยวจะจัดขึ้นในสุดสัปดาห์ของวันที่ 8 มิถุนายน การแข่งขันเริ่มเวลา 10.00 น.หรือประมาณ 17.00 น.ของทุกวัน ยกเว้นสุดสัปดาห์รอบชิงชนะเลิศ และจะมีการแข่งขันช่วงเย็นตั้งแต่เวลา 00.15 น. ตามเวลาการถ่ายทอดสด Roland Garros ฟรีในประเทศไทย จนกระทั่งรอบรองชนะเลิศเริ่มในวันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน

JB พิเศษ
โบนัสกับ JohnnyBet
แพ็คเกจต้อนรับสูงสุด 7 BTC + 500 คะแนน!
โบนัสมาตรฐานบน 1xBit
ข้อเสนอมาตรฐานไม่มีคะแนนฟรี

หากต้องการตรวจสอบตารางแข่งขันหรือสถิติต่างๆ เราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบได้บนแอพมือถืออย่าง แอพพลิเคชัน 1xbet ที่สะดวกสบายคุณสามารถติดตามตารางแข่งและรับชมการถ่ายทอดสดได้ทุกที่ทุกเวลา

3. ดู Roland Garros สด ได้ที่ไหน?

สำหรับแฟนเทนนิสที่ต้องการดู Roland Garros สด มีทางเลือกในการชมโปรแกรมการถ่ายทอดสด Roland Garros 2024 วันนี้ได้หลายช่องทางด้วยกัน เช่น

 • สตรีมสด French Open 2024 ผ่านเว็บพนันกีฬาออนไลน์ที่ดีที่สุด เช่น 1XBET,1xBit, Melbet และ Betwinner ที่เป็นเว็บกีฬาที่ดีที่สุดสำหรับเดิมพันกีฬาออนไลน์ และเข้าชมรายการสตรีมสดได้ฟรี โดยคุณเพียงต้องสมัครสมาชิกและทำการเดิมพัน นอกจากนั้นเว็บเหล่านี้ยังมีการเดิมพันเกมสดให้เลือกพนันไปพร้อม ๆ กันอีกด้วย
 • ช่องทางรับชม Roland Garros ฟรี!

  1XBET
  1XBET
  โบนัส กีฬา
  โบนัสสุดพิเศษ 130% สูงถึง 130 ยูโร (หรือเทียบเท่าในสกุลเงิน 5,200 บาท)
  รหัสโปรโมชั่นของ
  1xBit
  1xBit
  โบนัส กีฬา
  แพ็คเกจต้อนรับสูงสุด 7 BTC + 500 คะแนน!
  รหัสโปรโมชั่น
  MelBet
  MelBet
  โบนัส กีฬา
  โบนัสต้อนรับ 130% สูงสุด €/$130
  รหัสโปรโมชั่น
  Betwinner
  Betwinner
  โบนัส กีฬา
  โบนัสเงินฝากกีฬาครั้งแรก 100% สูงถึง 130 EUR/5,000 THB
  รหัสโปรโมชั่น
 • French Open ถ่ายทอดสดช่องไหน คำตอบคือ ช่องทางสตรีมสดโรลังด์ การ์รอส 2024 อื่น ๆ สำหรับแฟนเทนนิสทั่วโลกจะออกอากาศทางช่องต่างๆ รวมถึง NBC และ Tennis Channel (สหรัฐอเมริกา), TSN (แคนาดา), Eurosport (สหราชอาณาจักร), Channel Nine (ออสเตรเลีย) France TV (ฝรั่งเศส) และ beIN Sports (ไทย) รวมทั้งเว็บและแอปพลิเคชันชมกีฬามากมาย

ยิ่งดูการแข่งขันสดก็ยิ่งสนุก! มาลองเดิมพันสดเพื่อเพิ่มความตื่นเต้นในการชมการแข่งขัน เรามีคู่มือการเดิมพันกีฬาสดที่จะช่วยเติมเต็มประสบการณ์การชมการแข่งขันของคุณ มาเรียนรู้เทคนิคและเคล็ดลับกัน!

4. ทิปส์สำหรับการชมโรลังด์ การ์รอสในเมืองไทย

 1. ตรวจสอบตารางเวลาออกอากาศ: เช็คตารางเวลาการแข่งขันเพื่อที่คุณจะไม่พลาดแมตช์ที่คุณรอคอย
 2. คำนึงถึงโซนเวลา: Roland Garros จัดขึ้นที่ปารีส ฝรั่งเศส ซึ่งอยู่หลายชั่วโมงหลังจากไทย การแข่งขันอาจถูกถ่ายทอดในเวลาดึกหรือตอนเช้า
 3. ตัวเลือกการสตรีม: หากคุณไม่สามารถดูการแข่งขัน Roland Garros 2024 ถ่ายทอดสดผ่านทางทีวีได้ สามารถใช้บริการสตรีมมิ่งอื่นได้ เว็บพนันไซต์หลายแห่งมีการสตรีมสดของแม้ว่าบางที่อาจต้องมีการสมัครสมาชิกเช่น 1XBET, 1xBit, Melbet, Betwinner
 4. ติดตามโซเชียลมีเดีย: ติดตามบัญชีโซเชียลมีเดียอย่างเป็นทางการของ Roland Garros หรือสื่อข่าวเกี่ยวกับเทนนิส เพื่อรับข้อมูลอัพเดต ไฮไลท์ และข่าวสาร ซึ่งจะเพิ่มความสนุกสนานให้กับประสบการณ์การดูของคุณ
 5. เข้าร่วมชุมชนเทนนิส: เข้าร่วมกลุ่มโซเชียลมีเดียที่เกี่ยวข้องกับเทนนิส คุณสามารถพูดคุยเกี่ยวกับการแข่งขัน แลกเปลี่ยนความคิดเห็น และรับคำแนะนำเกี่ยวกับการดูการแข่งขันในประเทศไทยได้
 6. อัพเดตข้อมูลของนักเทนนิส: ติดตามตารางแข่งขันและผลงานของนักเทนนิสที่คุณชื่นชอบ การทราบว่าใครเล่นเมื่อไหร่จะช่วยให้คุณวางแผนการรับชมและไม่พลาดการแข่งขันที่น่าตื่นเต้น

อยากชนะในการเดิมพันเทนนิสมากขึ้นไหม? ลองอ่านเคล็ดลับการเดิมพันเทนนิสฟรีของเราที่จะช่วยให้คุณเดิมพันได้อย่างมั่นใจ!

5. คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการถ่ายทอดสด Roland Garros 2024

5.1 🎾 Roland Garros ถ่ายทอดสดช่องไหนบ้าง?

สามารถดูเทนนิสสด French Open Roland Garros ได้ที่เว็บเดิมพันกีฬาออนไลน์ที่ดีเช่น 1XBET, 1xBit, Melbet และ Betwinner รวมทั้งการช่องทีวีอย่าง beIN Sports

5.2 📱 สามารถชมการแข่งขันโรลัง การ์รอสบนมือถือได้หรือไม่?

ได้ คุณสามารถรับชมการแข่งขันโรลัง การ์รอสได้บนมือถืออย่างแน่นอน โดยมีหลายแอปพลิเคชันที่ให้บริการการสตรีมมิ่งหรือการถ่ายทอดสดของการแข่งขันโรลเลอร์ทั้งในระบบ iOS และ Android อย่างเช่น Melbet, Betwinner

5.3 🤔 ต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดอะไรบ้างในการรับชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันโรลัง การ์รอสบนเว็บพนันออนไลน์อย่าง 1XBET?

สมัครเป็นสมาชิก ฝากเงินและเข้าชมการแข่งขันถ่ายทอดสด Roland Garros 2024 ฟรีแบบไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

ความคิดเห็น ถ่ายทอดสดRolandGarros2024ฟรี
Comments (2)
Slim.Shady99
Slim.Shady99 13 days ago
กำลังหาช่องการรับชมถ่ายทอดสดอยู่พอดี จะลองดูบนเว็บที่แนะนำ
Play responsibly 18+