เคล็ดลับการพนันเทนนิส สำหรับวันนี้

by JohnnyBet from
Betting tips
Tennis
Date
Event
Odds
Stake
Type
30-03-2023 04:00 Home Away, Whole Match by jg85337
ODDS 1.61
STAKE 10
Home Away, Whole Match by jg85337
30-03-2023 07:20 Home Away, Whole Match by Nyaitondi Mongina
ODDS 1.45
STAKE 10
Home Away, Whole Match by Nyaitondi Mongina
30-03-2023 13:00 Home Away, Whole Match by supcio
ODDS 11.00
STAKE 4
Home Away, Whole Match by supcio
30-03-2023 13:00 Home Away, Whole Match by magno brito
ODDS 16.00
STAKE 4
Home Away, Whole Match by magno brito
30-03-2023 13:00 Game Asian Handicap (4.5), Whole Match by Jasonb0899
ODDS 2.40
STAKE 10
Game Asian Handicap (4.5), Whole Match by Jasonb0899
30-03-2023 13:00 Home Away, Whole Match by Nyaitondi Mongina
ODDS 1.70
STAKE 10
Home Away, Whole Match by Nyaitondi Mongina
30-03-2023 13:00 Total Sets, Whole Match by dudblast
ODDS 1.24
STAKE 1
Total Sets, Whole Match by dudblast
เคล็ดลับการพนันเทนนิส สำหรับวันนี้

เทนนิสเป็นหนึ่งในกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกในแง่ของจำนวนผู้เล่น การแข่งขันระดับมืออาชีพ แฟน ๆ และโอกาสในการพนัน

ก่อนที่เราจะให้เคล็ดลับการพนันเทนนิสฟรี เราจะแนะนำให้รู้จักประวัติศาสตร์เล็กน้อยของกีฬาที่ทุกคนรัก การเล่นเทนนิสที่เรารู้จักและชื่นชอบในปัจจุบันนี้มาจากเทนนิที่แท้จริง และในสมัยแรกลูกบอลถูกตีด้วยฝ่ามือ จนกระทั่งศตวรรษที่ 16 ไม้เทนนิสถูกนำให้เข้ามาใช้แทนและเทนนิสเป็นที่นิยมมากในอังกฤษและฝรั่งเศส

ที่น่าสนใจหลายคือสนามเทนนิสเดิมๆมีอยู่ทนได้นานและสามารถมองเห็นได้ในอังกฤษและสกอตแลนด์ซึ่ง พระราชินีแมรี่ สก็อตเคยเล่นเป็นประจำเมื่อนานมาแล้ว

กีฬามีพัฒนาการที่ยาวนานตั่งแต่ตอนนั้น แต่มีรางวัลมากมายที่จะได้รับรางวัลใหญ่ทั้งชายและหญิงทัวร์มืออาชีพ การพนันมีส่วนเกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดกับวงการเทนนิสตั้งแต่ต้นต้นๆไปและการทำนายเทนนิสฟรีและเคล็ดลับการพนันเทนนิส 1x2 สำหรับวันนี้เป็นคำที่ค้นหาโดยทั่วไปในอินเทอร์เน็ต

เว็บไซต์การพนันออนไลน์ที่ดีที่สุดในประเทศไทย

1XBET
1XBET
Bonus Sports
โบนัสสุดพิเศษแจกเงินฟรีสูงสุด 130 ยูโร (หรือเทียบเท่าในสกุลเงิน 5.200THB)
รหัสโปรโมชั่นของ
JOHNNYBET
22bet
22bet
Bonus Sports
พิเศษโบนัสต้อนรับ: 122% ถึง 130 ยูโร / $
รหัสโปรโมชั่น
JOHNNY22
Sbobet
Sbobet
Bonus Sports
ฝากเงินเข้าบัญชีครั้งแรกรับโบนัสเงินฟรีไปเลยสูงสุด 100% หรือ 1,000 บาท
รหัสโปรโมชั่น
Reveal code
NetBet
NetBet
Bonus Sports
Welcome Bonus up to €50
Unibet
Unibet
Bonus Sports
£40 Money Back as Bonus on your First Bet + £10 Casino Bonus (T&C Apply)

1. เทนนิสคืออะไร?

เทนนิสเป็นกีฬาแร็กเกตและลูกบอลที่เล่นระหว่างสองหรือสี่คน เทนนิสเดี่ยวเป็นรูปแบบที่มีนิยมมากที่สุดของเกมและจะเกิดขึ้นที่สนามเทนนิสซึ่งแบ่งออกจากตรงกลางด้วยตาข่าย

เป้าหมายของเกมคือการได้รับลูกที่ให้เด้งสองครั้งในฝ่ายตรงข้ามของคุณ หรือชนะพวกเขาด้วยช็อตที่ทำให้ลูกเดินทางไปไกลกว่าพวกเขา ระบบคะแนนที่ใช้จะค่อนข้างซับซ้อนสำหรับผู้เล่นครั้งแรก ที่มีแต้มเพิ่มขึ้นรวมทั้งสิ้น 15, 30, 40 และจะรวมเป็นหนึ่งเกม หากผู้เล่นอยู่ในระดับ 40 คะแนนด้วยกัน Deuce จะถูกเรียกและผู้เล่นจะต้องชนะด้วยการนำสองคะแนนอย่างชัดเจนในเกมนั้น

เทนนิสมี 5 เซ็ตสำหรับผู้ชายและ 3 เซ็ตสำหรับผู้หญิง ผู้เล่นคนแรกที่ชนะ 6 เกมจะเป็นผู้ชนะในเซ็ตและถ้าเซ็ตอยู่ในระดับ 6-6 ผู้เล่นคนแรกที่ชนะสองเกมติดต่อกันจะชนะเซ็ตหรือจะกลายเป็น ไทเบรก

ผู้เล่นจะสลับการเซิร์ฟในแต่ละเกม นักเซิร์ฟจะมีข้อได้เปรียบที่สามารถส่งลูกลงไปฝ่ายตรงข้ามโดยใช้ช็อตข้ามหัว ผู้เล่นมีโอกาสสองครั้งที่จะได้เซิร์ฟให้ได้ ไม่งั้นอีกฝ่ายจะได้คะแนนไปแทน

เทนนิสมักเป็นเกมที่มีการเคลื่อนไหวที่รวดเร็วและสามารถเล่นบนพื้นผิวที่แตกต่างกันได้เช่นสนามหญ้าสนามดิน และสนามที่แข็ง ผู้เล่นมีแนวโน้มที่จะชอบพื้นผิวหนึ่งมากกว่าอีกและเป็นที่ที่ต้องถูกพิจารณาเมื่อทำเคล็ดลับการพนันเทนนิส

การพนันแข่งขันเทนนิส
JB Exclusive
Bonus with JohnnyBet
โบนัสสุดพิเศษแจกเงินฟรีสูงสุด 130 ยูโร (หรือเทียบเท่าในสกุลเงิน 5.200THB)
Standard bonus on 1XBET
100% ถึง 100 ยูโร

2. การแข่งขันเทนนิสที่มียอดนิยม

มีการแข่งขันเทนนิสขนาดใหญ่สี่ครั้งในแต่ละปีและเหล่านี้เรียกว่า แกรนด์สแลม สี่แกรนด์สแลมคือ Australian Open, French Open, Wimbledon และ US Open ตามลำดับนี้ในแต่ละปีโดยมี Australian Open ในเดือนมกราคมและ US Open ในเดือนกันยายน คุณสามารถหาเคล็ดลับการพนันเทนนิสมากมายได้ฟรีที่ JohnnyBet ก่อนและในระหว่างการแข่งขันแกรนด์สแลม

ดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นผู้เล่นบางคนชอบที่จะเล่นบนพื้นผิวที่เฉพาะเจาะจงและตัวอย่างที่ดีคือ ราฟาเอลนาดาล ชาวสเปนนักเทนนิสระดับโลที่ได้รับรางวัลทั้ง 4 แกรนด์สแลม อย่างไรก็ตามใน 16 Grand Slam ของเขา 10 ได้มาจาก French Open ซึ่งมีพื้นผิวดินที่ต้องการของนาดาล

อย่างไรก็ตามในโอกาสที่หายากคุณจะได้พบกับใครบางคนที่พิเศษที่สามารถแข่งได้อย่างสม่ำเสมอทั่วพื้นทั่งหมด Serena Williams เป็นตัวอย่างที่ดี ชาวอเมริกันคนนี้ได้รับรางวัลแกรนด์สแลมมา 23 ครั่งจนถึงวันที่ระหว่างการแข่งขันทั้งหมด 4 รายการโดยมี 7 รายการใน Australian Open 3 รายการใน French Open 7 ที่ Wimbledon และ 6 รายการที่ US Open

ในขณะที่นักเล่นพนันเทนนิสจะมองหาการแข่งขันเทนนิสฟรี 1x2 รอบการแข่งขันเทนนิสที่ยิ่งใหญ่เหล่านี้นักพนันที่มีประสบการณ์มากขึ้นจะเข้าร่วมการแข่งขัน ATP Tour, WTA Tour, Challenger Tour และ ITF Tour

3. เคล็ดลับการพนันเทนนิส

เมื่ออ่านบทความนี้แล้วคุณก็มีสิ่งหนึ่งที่จะต้องค้นหาเมื่อทำการพนันเทนนิสและนั่นก็คือความรู้การเล่น คุณสามารถใช้ความรู้นี้เพื่อประโยชน์ของคุณเมื่อตัดสินใจเลือกเล่นใครเพื่อการพนัน

มีสถิติมากมายที่มีอยู่บนอินเทอร์เน็ตและคุณสามารถใช้เพื่อช่วยในการตัดสินเมื่อพนันเทนนิส ผู้เล่นคนไหนที่ฟอร์มดี? ใครได้รับความสนใจ? มีผู้เล่นบาดเจ็บหรือไม่?

โปรดจำไว้ว่าเทนนิสเป็นกีฬาที่มีการแข่งขันกันโดยบุคคลที่พบปะกันบ่อยๆในการแข่งขันดังนั้นจึงทำให้เกิดการบันทึกแบบตัวต่อตัว โปรดตรวจสอบดูว่ามีผู้เล่นคนใดคนหนึ่งที่มีอำนาจเหนือกว่าอีกก่อนที่จะวางเดิมพัน

การเล่นเทนนิส1x2 ได้รับความนิยมอย่างมากและหากคุณสามารถระบุผู้เล่นที่ดีในสถานการณ์กดดันคุณสามารถใช้ความรู้ดังกล่าวเพื่อประโยชน์ของคุณได้ ผู้เล่นบางคนตอบสนองได้ดีเมื่อพวกเขาหลังและคนอื่น ๆ ก็อาจจะไม่เก่งเท่ากันเผือ match point

ท้ายที่สุดเคล็ดลับการพนันเทนนิสดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อฟรี คุณไม่จำเป็นต้องยอมรับเสมอไป แต่พวกเขาสามารถยืนยันหรือโต้แย้งการพนันของคุณก่อนที่คุณจะทำ ตรวจสอบบทความของเราเกี่ยวกับการทำนายการเดิมพันอื่น ๆ ด้วย

Finally, always take advantage of tennis betting tips, especially when they come free. You do not always have to accept them but they can confirm or contradict your bet before you make it. Check out also our article about other sure betting predictions.

4. การทำนายการพนันเทนนิสฟรี 1x2

ที่นี่ที่ JohnnyBet เรามีการทำนายแข่งขันเทนนิสฟรีจำนวน 1x2 ทุกวัน ชุมชนของ tipsters ที่มีคุณภาพสูงให้เคล็ดลับการเดิมพันเทนนิสฟรีและคุณสามารถเริ่มใช้พวกเขาและคำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับเว็บไซต์เพื่อหาเงินพนันเทนนิส

คุณไม่จำเป็นต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญเนื่องจาก tipsters อยู่ที่นี่เพื่อทำงานทั้งหมดให้กับคุณและคุณสามารถทำตามการวางแผนก่อนการแข่งขันก่อนวางพนันเทนนิสของคุณ

5. JohnnyBet Tipsters League

วิธีที่ดีที่สุดในการหาเคล็ดลับการเดิมพันเทนนิสในวันนี้คือการไปที่ JohnnyBet Tipsters League ที่นี่คุณจะค้นพบการพนันเทนนิสแบบออนไลน์ที่ดีที่สุดและเมื่อถูกต้องในการทำนายขสำหรับเทนนิสในวันนี้พวกเขาจะได้รับรางวัล

การใช้ JohnnyBet Tipsters League คุณสามารถแลกเปลี่ยนข้อมูลกับผู้เล่นคนอื่น ๆ และเพิ่มจำนวนการพนันเทนนิสที่ชนะได้ ทิปชั้นนำได้รับชื่อเสียงที่ยอดเยี่ยมในชุมชนและมีรางวัลประจำเดือน 2,000 ยูโรสำหรับผู้ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด

ดังนั้นคุณรออะไรอยู่? เข้าร่วม JohnnyBet Tipsters League วันนี้และเริ่มต้นทำเคล็ดลับการพนันเทนนิสฟรี

comment เคล็ดลับการพนันเทนนิสสำหรับวันนี้
Comments (0)
Play responsibly 18+