เคล็ดลับการพนันและการทำนายมวยฟรี

by JohnnyBet from by JohnnyBet
Betting tips
All
Date
Event
Odds
Stake
Type
26-10-2021 14:53 Top 2 by zule81
ODDS 1.17
STAKE 10
Top 2 by zule81
26-10-2021 14:55 Sets Over/Under 2.5, Whole Match by dudblast
ODDS 1.62
STAKE 1
Sets Over/Under 2.5, Whole Match by dudblast
26-10-2021 14:55 Home Away, Whole Match by magno brito
ODDS 1.75
STAKE 10
Home Away, Whole Match by magno brito
26-10-2021 14:55 Home Away, Whole Match by HighVoltage
ODDS 2.36
STAKE 1
Home Away, Whole Match by HighVoltage
26-10-2021 15:00 Home Draw Away, Ordinary Time by sebek11111
ODDS 3.00
STAKE 8
Home Draw Away, Ordinary Time by sebek11111
26-10-2021 15:00 Home Draw Away, Ordinary Time by piotr1
ODDS 2.98
STAKE 10
Home Draw Away, Ordinary Time by piotr1
26-10-2021 15:00 Home Draw Away, Ordinary Time by pawros
ODDS 3.15
STAKE 8
Home Draw Away, Ordinary Time by pawros
เคล็ดลับการพนันและการทำนายมวยฟรี

มวยมืออาชีพเป็นกีฬาที่มีประวัตที่ยาวนานและมีชื่อเสียงโดยมีการแข่งขันที่สูงเป็นประวัติการณ์ซึ่งมีการจัดขึ้นมานานกว่าร้อยปีและผู้พนันตั้งแต่แรก เป็นกีฬาการต่อสู้ที่เกี่ยวข้องกับการต่อยมือตามกฎที่เป็นที่ยอมรับโดยทั่วไปโดยการสู้รบเกิดขึ้นในเวทีสี่เหลี่ยมล้อมรอบด้วยเชือกแน่นและยืดหยุ่น ธรรมชาติที่รุนแรงของกีฬาทำให้ทั้งน่าตื่นเต้นและเป็นอันตรายกับการต่อสู้จำนวนมากได้รับสถานะที่ดีในหมู่แฟน ๆ - อย่างไรก็ตามนักมวยนับไม่ถ้วนถูกทิ้งให้เข้าโรงพยาบาลหรือเสียชีวิตหลังจากที่ได้รับการต่อยหนักในเวทีและบางรายได้รับผลกระทบในระยะยาวหลังจากเกษียณจากการแข่งขันมืออาชีพ

JB Exclusive
Bonus with JohnnyBet
โบนัสสุดพิเศษแจกเงินฟรีสูงสุด 130 ยูโร (หรือเทียบเท่าในสกุลเงิน 5.200THB)
Standard bonus on 1XBET
100% ถึง 100 ยูโร

ในระดับสูงสุด มวยทำกำไรได้ดีกับรางวัล (กระเป๋าเงิน) สำหรับการแข่งขันชิงแชมป์ที่มีมูลค่าสูงถึงหลายร้อยล้านดอลลาร์ ในขณะที่ผลรวมที่ใหญ่กำลังเปลี่ยนแปลงในตลาดการพนัน การได้รับเคล็ดลับการพนันมวยฟรีเป็นวิธีที่ดีในการได้รับความรวดเร็ว ดังนั้นเราจึงได้จัดทำคู่มือฉบับนี้เพื่อช่วยให้ทุกคนที่สนใจเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการพนันมวย

1. กฎพื้นฐานของมวยอาชีพ

การจับคู่ของฝ่ายตรงข้ามสองฝ่ายมีน้ำหนักใกล้เคียงกันเฉพาะในกางเกงแข่งและสามารถจบลงได้ทั้งในน้อกเอาท์หรือในการตัดสินใจของกรรมการ ในทางตรงกันข้ามกับนักมวยมือสมัคร นักสู้มืออาชีพไม่ได้รับอนุญาตให้สวมหมวกป้องกันใด ๆ ในระหว่างการแข่งขัน แต่พวกเขากำลังสวมถุงมือมวยอยู่ในมือเพื่อทำให้ต่อยไม่แรง นักกีฬามืออาชีพสามารถเล่นได้นานถึง 12 รอบโดยแต่ละรอบจะมีระยะเวลา 90 วินาที นักสู้แต่ละคนพยายามที่จะทำลายคู่แข่งของเขาด้วยการต่อยหัวและลำตัวโดยการต่อยด้านล่างของเข็มกลัด เตะและชนหัวเป็นการผิดกฏกติกา การต่อสู้จะจัดอยู่ในส่วนน้ำหนักเดียวกันตั้งแต่ Light Flyweight (น้อยกว่า 49 กก.) ถึง Heavyweight (มากกว่า 90.7 กก.) ในบางกรณีนักมวยสามารถแข่งขันในหลายฝ่ายด้วยการสูญเสียหรือเพิ่มน้ำหนักก่อนการแข่งขันตามกำหนดเวลาซึ่งเป็นปัจจัยที่สามารถนำไปสู่การไม่ดีได้หากนักรบไม่สามารถบรรลุน้ำหนักที่ต้องการได้ทันเวลา

2. ประวัติสั้นๆของกีฬา

การแข่งขันมวยได้รับความนิยมอย่างมากในสหรัฐอเมริกาและโลก ในขณะที่กฎของการแข่งขันการจับรางวัลได้เริ่มขึ้นในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 การต่อสู้ถูกจัดขึ้นในสถานที่ขนาดใหญ่ก่อนที่จะมีผู้คนจำนวนมากในขณะที่การออกอากาศทางวิทยุ (และต่อมา) ถูกฟังโดยคนนับล้าน บางส่วนของแชมป์รุ่นต้นเช่น

โจ ลูวิส หรือโซนี้ ลิสเตอร์ ชอบสถานะซูเปอร์สตาร์ก่อนที่นักกีฬาในกีฬาอื่น ๆ หลังจากสงครามโลกครั้งที่สองมวยยังคงได้รับความนิยม แต่กลับตกต่ำกว่าประเภทอื่น ๆ ของความบันเทิงรวมถึงกีฬาการต่อสู้แบบใหม่เช่นศิลปะการต่อสู้แบบผสม (MMA) อย่างไรก็ตามการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นก็ตามที่มีนักมวยที่สามารถจับภาพจินตนาการของแฟน ๆ โมฮาเมต อาลี และ ไมค์ ไทสัน เป็นตัวอย่างที่สามารถเปลี่ยนการแข่งมวยและกลายเป็นไอค้อนทางวัฒนธรรมได้อย่างถูกต้อง เมื่อไม่นานมานี้ผู้ชมได้แสดงความสนใจเพิ่มขึ้นสำหรับนักสู้ชั้นดีในหมู่ที่ต่ำกว่าที่ดึงดูดผู้ชมทางทีวีได้อย่างมาก

แชมพ์การต่อยมวย Heavy weight

สหพันธ์ แชมพ์
WBA แอนโทนี่ จอชัว
WBC ดีโอนเท ไวล์เดอร์
WBO แอนโทนี่ จอชัว
IBF แอนโทนี่ จอชัว
IBO แอนโทนี่ จอชัว

3. การแข่งขันมวยชิงแชมพ์ที่ยิ่งใหญ่

เนื่องจากมีหน่วยกำกับดูแลการแข่งมวยเยอะ จึงเป็นไปได้ที่นักแข่งขันหลายคนจะได้รับการสวมมงกุฎเป็นตัวแทนในหมู่เดียวกันซึ่งอาจทำให้นักพนันสับสนที่มีข้อมูลน้อย สมาคมมวยโลก (WBA) เป็นสมาคมที้เก่าที่สุดใน 4 สมาคมที่ได้ให้รางวัลอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ปี พ. ศ. 2464 แชมเปียนยังได้รับการตั้งชื่อจากสภามวยโลก (WCO), International Boxing Federation (IBF) และองค์การมวยโลก (WBO) ซึ่งทั้งหมดมีขั้นตอนและกฎเกณฑ์ที่เป็นของตนเอง แต่ยอมรับการตัดสินใจของแต่ละฝ่าย การต่อสู้แบบผสมผสานมักจัดขึ้นเพื่อให้นักมวยที่ได้แชมป์แบบต่างๆเผือให้มีโอกาสที่จะมีส่วนร่วมกันโดยผู้ชนะจะได้รับรางวัลทั้งสองแบบ นักสู้ที่รวบรวมเข็มขัดแชมป์จากทั้งสี่แบบจะได้รับการรับรองจะถือว่าเป็นแชมป์ที่ 'ไม่มีปัญหา' แต่จะแยกออกจากกันอีกครั้งถ้าแชมป์ไม่สามารถปฏิบัติตามข้อกำหนด (เช่น การป้องกันชัยชนะ) โดยสมาคมหรือถ้าเขาเกษียณก่อนที่จะแพ้คู่แข่งอื่น นอกจากนี้ยังผิดที่จะกล่าวว่ามีเคล็ดลับการพนันในการแข่งมวย

เว็บไซต์การพนันออนไลน์ที่ดีที่สุดในประเทศไทย

1XBET
1XBET
Bonus Sports
โบนัสสุดพิเศษแจกเงินฟรีสูงสุด 130 ยูโร (หรือเทียบเท่าในสกุลเงิน 5.200THB)
รหัสโปรโมชั่นของ
JOHNNYBET
22bet
22bet
Bonus Sports
พิเศษโบนัสต้อนรับ: 122% ถึง 130 ยูโร / $
รหัสโปรโมชั่น
JOHNNY22
Sbobet
Sbobet
Bonus Sports
ฝากเงินเข้าบัญชีครั้งแรกรับโบนัสเงินฟรีไปเลยสูงสุด 100% หรือ 1,000 บาท
รหัสโปรโมชั่น
Reveal code J3B2dFer43
NetBet
NetBet
Bonus Sports
Welcome Bonus up to €50 or Free Bet £30 (T&C Apply)
Unibet
Unibet
Bonus Sports
£40 Money Back as Bonus on your First Bet + £10 Casino Bonus (T&C Apply)

4. นักสู้สมัยใหม่ที่ดีที่สุด

ปัจจุบันมวยมืออาชีพกำลังอยู่ในช่วงของการเปลี่ยนแปลงโดยมีแชมเปี้ยนในตำนานหลายรุ่นที่ปลดเกษียณและมีนักมวยที่มีพรสวรรค์สูงเข้ามาแข่ง ฟลอย เมย์เวเทอร์ นักแข่งขันที่ไม่เคยแพ้ เพิ่งจะเกษียณเมื่อกี่ปีที่แล้ว ปล่อยให้แชมพ์ใหม่กลายเป็น นักแข่งสาย middleweight ชาวคาซัคสถาน เกนนาดี โกโลวิน เป็นดาวในการแข่งขัน ด้วยคะแนน 38/11

ในขณะที่ประเภท heavyweight ถูกครอบงำโดย แอนโทนี่ โจชัว ของอังกฤษที่มีสถิติการพ่ายแพ้ไม่น้อยกว่า 22/0/0 และเป็นกำลัเป็นแชมป์โลกที่ ขณะนี้โจชัวมีชิงแชมพ์แตกต่างกัน 4 การแชมพ์

นักแข่งอื่นๆเช่น วาซิล โลมาเชนโก้ ชาวยูเครน, คาเนโล อัลวาเรซ middleweight ชาวเม็กซิกัน และ heavyweight ชาวอเมริกัน ดีออนเท ไวล์เดอร์ ที่น่าประทับใจ ในประเภททั่งหมด ไม่มีนักแข่งโปรดที่ชัดเจนที่มีแนวโน้มว่าจะเป็นเจ้าของเข็มขัดทั้งหมด ในปัจจุบันดังนั้นจึงอาจเป็นเรื่องยากที่จะทำให้การทำนาย ของมวยในวันนี้มีความน่าเชื่อถือ

นักแข่งขันแชมพ์สาย Middleweight

สหพันธ์ แชมพ์
WBA เกนนาดี โกโลวิน
WBC ซอล อัลวาเรซ
WBO เกนนาดี โกโลวิน
IBF บิลลี่ โจ ซอนเดอร์
The Ring คาเนโล อัลวาเรซ

5. เคล็ดลับการเดิมพนันมวยสำหรับวันนี้

มีโอกาสมากมายในการพนันมวยมืออาชีพ เนื่องจากมีการแข่งขันที่แสดงทุกๆสัปดาห์ การขาดรายการโปรดที่ห้ามปรามจะเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่จะต้องพิจารณาและในโชคของนักพนันที่ชื่นชอบการเสี่ยงในการเสีย อย่างไรก็ตามมีนักสู้ระดับสูงจะสร้างทางเลือกในการพนันที่ปลอดภัยซึ่งสามารถเล่นชนะได้โดยไม่ต้องเสี่ยงเกินไป อย่างแน่นอนการต่อสู้ชิงแชมป์ดึงดูดจำนวนมากที่สุดของการพนันและนักสู้ที่ปกป้องเข็มขัดของเขาเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่มีความเสี่ยงน้อยที่สุดแม้จะมีเงินรางวัลที่บาง มักเป็นไปได้ที่จะหาอัตราการพนันที่ดีขึ้นในศึกน้อย ที่นักมวยที่ไม่รู้จักค่อนข้างกับประวัติที่ดีมีโอกาสที่ชนะที่ชื่นชอบ สถานการณ์ในฝันคือการระบุตัวนักมวยและการพนันกับเขาก่อนที่เขาจะกลายเป็นแบรนด์ที่มีอำนาจ แต่อาจต้องใช้ฉากนักมวยมือใหม่ที่ใกล้ชิดเป็นระยะเวลานาน

comment เคล็ดลับการพนันและการทำนายมวยฟรี
Comments (0)
Play responsibly